Việt Nam và tranh chấp Biển Đông. (Tri thức, 2012)
Cung cấp những thông tin mới nhất về tình hình tranh chấp trên Biển Đông. Nhấn mạnh chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông, tham vọng của Trung Quốc và các quốc gia chung Biển Đông. Một số giải pháp giải quyết trang chấp.