Lòng tri ân sức mạnh và mầu nhiệm - Huyền Diệu (P.1., 2008)
Tổng hợp những kinh nghiệm sống, nghệ thuật sống, những mật pháp và triết lý của nghệ thuật sống đem lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.