Việt Nam ba lần đánh Nguyên toàn thắng - Nguyễn, Lương Bích (Hồng Bàng, 2012)
Ghi lại những trang sử oanh liệt của dân tộc ta thế kỷ XIII để thấy được sức mạnh truyền thống và khả năng đánh giặc tài giỏi của dân tộc kết hợp với sức mạnh của thời đại.