Ca thư : Những câu hát của người Sán Chay - Đỗ, Thị Hảo (Từ Điển Bách Khoa, 2010)
Phản ánh những sinh hoạt văn hoá độc đáo qua những nghi thức cúng lễ, những kinh nghiệm trồng cấy, săn bắt, những câu ca đối đáp trai gái.... diễn ra trong đời sống hàng ngày như những kinh nghiệm truyền lại cho mọi người.