Những làng văn hóa văn nghệ dân gian đặc sắc ở tỉnh Phú Thọ - Đoàn, Hải Hưng (Từ Điển Bách Khoa, 2009)
Dựng lại chân dung, , diện mạo lịch sử, bản sắc văn hoá cũng như các di tích của những làng cổ ở Phú Thọ, giới thiệu và làm rõ hơn những thành tựu văn hoá, văn nghệ độc đáo, đặc sắc của làng văn hoá vùng đất tổ Hùng Vương từ xa xưa đến nay.