Part time Jobs dành cho sinh viên. (Hồng Đức, 2013)
Những kiến thức cơ bản về đặc điểm, yêu cầu, kinh nghiệm và cách thức làm việc của từng công việc cụ thể để từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình 1 công việc phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh, khả năng, trình độ và nguyện vọng của bản thân.