Những hòn đảo ngọc Việt Nam - Thái Quỳnh (Chủ quyền biển đảo Việt Nam., 2012)
Giới thiệu tiềm năng phát triển du lịch biển đảo, những hòn đảo du lịch nổi tiếng và các ngọn hải đăng cổ kính, những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam.