Kinh thánh. (Tủ sách hỏi đáp về đạo Cơ đốc., 2011)
Giới thiệu những câu chuyện thường thức cơ bản về thần học trong kinh thánh, những ảnh hưởng của các giáo phái cơ đốc giáo, cách giáo huấn, lễ nghi, phù hiệu tương trưng ý nghĩa, cũng như nghệ thuật thánh địa Cơ Đốc giáo.