Thiên hùng ca bất tử đường Hồ Chí Minh trên biển - Thái Quỳnh (Chủ quyền biển đảo Việt Nam., 2012)
Ghi lại những ký ức về con đường huyền thoại, đường Hồ Chí Minh trên biển trong lịch sử chiến tranh giải phóng miền Nam.