Sống và viết ở đảo quốc Sư Tử - Lê, Hữu Huy (Tổng Hợp, 2013)
Ghi lại cuộc sống sinh hoạt thường nhật về các sự kiện đang diễn ra ở đảo quốc Sư Tử cũng như tâm trạng, cảm nghĩ của 1 người Việt đang làm ăn nơi xứ người.