Văn hóa kinh doanh ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (Chính trị Quốc gia, 2013)
Làm sáng tỏ 1 số vấn đề lý luận về văn hóa kinh doanh để nhận diện văn hóa kinh doanh Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử; phân tích những vấn đề nổi cộm của văn hóa kinh doanh giai đoạn hiện nay; đề xuất giải pháp khắc phục những vấn đề nổi cộm trên cơ sở học hỏi những kinh nghiệm của Nhật Bản.