Những tố chất cần bồi dưỡng cho học sinh tiểu học - Đỗ, Hồng Thanh (Dân trí, 2011)
Giới thiệu những tố chất cần bồi dưỡng cho học sinh tiểu học như: bồi dưỡng phẩm chất tự tin, khả năng tập trung chú ý, khả năng phát triển ổn định, kiên trì, phẩm chất mạnh mẽ, tính tự lập, tính tôn trọng kỉ luật, tinh thần trách nhiệm, phẩm chất quý trọng thời gian, hiếu học, khả năng sáng tạo, lòng hiếu thảo, khoan dung, lạc quan, khiêm tốn và các bài trắc nghiệm về tính cách của trẻ