Phác thảo văn học Việt Nam hiện đại thế kỷ XX - Phong Lê (Tri thức, 2013)
Phác thảo trên mọi phương diện về sự phát triển văn học hiện đại thế kỷ XX: thơ, văn xuôi, lý luận và phê bình, nghiên cứu văn học.