Người Ba - Na ở Kon Tum - Nguyễn, Kinh Chi (Viện Viễn Đông Bác Cổ : Viện nghiên cứu văn hóa( Viện Khoa học xã hội Việt Nam) : Tri thức, 2011)
Giới thiệu về tộc người, dân số, địa bàn cư trú, xã hội, cuộc sống sinh hoạt thường nhật, phong tục tập quán, văn hoá truyền thống... của người Ba Na ở Kon Tum từ nửa đầu thế kỷ XX đến những năm 1955.