Đặc điểm và vai trò của phật giáo Việt Nam thế kỷ 20 - Nguyễn, Quốc Tuấn (Từ Điển Bách Khoa, 2012)
Nghiên cứu đặc điểm, vai trò của phật giáo Việt Nam thế kỷ 20: lịch sử, đời sống, tư tưởng, nguyên nhân của phong trào chấn hưng phật giáo, ..