Hành trình về làng Việt cổ - Bùi, Xuân Đính (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu 1 số làng quê tiêu biểu ở các xứ Đông - Đoài - Nam - Bắc về xã, làng, tên gọi, điều kiện địa lý, sự hình thành và phát triển, kinh tế xưa - nay, nghề thủ công, cơ cấu tổ chức, truyền thống khoa cử, danh nhân, di tích lịch sử - văn hóa, ..