Văn minh Trung cổ - Slocum Kay (Từ Điển Bách Khoa, 2012)
Trình bày nhiều khía cạnh về văn hóa và văn minh Trung cổ; về quá trình phát triển chính trị, xã hội, nghệ thuật, văn học, triết học, âm nhạc, phản ánh đời sống và con đường hướng đến 1 nhận thức phong phú hơn về xã hội Trung cổ.