Hồ Chí Minh - tinh hoa và khí phách của dân tộc - Phạm, Văn Đồng (Chính trị Quốc gia, 2012)
Gồm các tác phẩm, bài nói, bài viết của tác giả viết về Hồ Chí Minh từ năm 1948 đến tác phẩm cuối cùng hoàn thành năm 1998.