Nguyễn Văn Linh Nhà lãnh đạo kiên định và sáng suốt : Hồi ký (Chính trị Quốc gia, 2003)
Gồm những bài viết về tiểu sử đồng chí Nguyễn Văn Linh nguyên tổng bí thư Đảng cộng sản Việt Nam và những đóng góp của đồng chí trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng xã hội chủ nghĩa.