Luận đàm về ngành xuất bản Trung Quốc : Sách tham khảo - Trần, Hân (Chính trị Quốc gia, 2013)
Trình bày thực trạng của ngành xuất bản sách Trung Quốc từ năm 1978 - 2005 qua những số liệu phân tích thực tế; dự báo về tình hình phát triển và triển vọng của ngành xuất bản Trung Quốc.