Văn hóa truyền thông trong thời kỳ hội nhập: Những bài học kinh nghiệm cho người làm báo. (Thông tin và truyền thông, 2013)
Gồm các bài tham luận tại hội thảo khoa học nghiên cứu về lý luận, kinh nghiệm nghề nghiệp trong lĩnh vực báo chí; Đề xuất giải pháp thiết thực đối với hoạt động tác nghiệp, quản lý báo chí và hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, ..