Sự nghèo nàn của thuyết sử luận - Popper, Karl (Tri thức, 2012)
Tác giả phê phán quan điểm duy lịch sử và những lý thuyết chính trị được xây dựng trên cơ sở của quan điểm đó; đưa ra 1 cái nhìn bất định về thế giới.