Tinh thần khai minh : Diễn từ nhận Giải thưởng Văn hóa Phan Châu Trinh 2007 - 2011. - Chu, Lan Đình (Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh., 2012)
Giới thiệu với bạn đọc diễn từ của các tác giả nhận Giải thưởng Văn hóa Phan Châu Trinh trong 5 năm qua.