Toàn cầu hóa và văn hóa nghệ thuật - Hồ, Sĩ Vịnh (Văn hóa thông tin, 2012)
Trình bày khái niệm toàn cầu hóa, đặc điểm và thực trạng trong giao lưu, hợp tác văn hóa nghệ thuật hiện nay; đề xuất giải pháp đẩy mạnh giao lưu văn hóa nghệ thuật trong thời gian tới.