Cộng đồng dân tộc Ê Đê ở tỉnh Đắk Lawsk hiện nay - Hà, Đình Thành (Từ Điển Bách Khoa, 2012)
Nghiên cứu toàn diện về cộng đồng dân tộc Ê Đê trong đời sống chính trị, văn hóa, xã hội hiện nay ở Đắk Lắk nói riêng và ở Tây Nguyên nói chung; những nhân tố tác động đến cộng đồng dân tộc Ê Đê hiện nay.