Con người qua lăng kính triết gia : Sách tham khảo - Lê, Công Sự (Chính trị Quốc gia, 2012)
Quan niệm của các triết gia Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam về vấn đề con người, giáo dục con người và những quan niệm của các triết gia cận đại về vấn đề con người, về mối quan hệ giữa con người với tự nhiên và xã hội.