Lê Hồng Phong chiến sĩ cộng sản quốc tế kiên cường nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng ta. (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Giới thiệu các bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá về đồng chí Lê Hồng Phong. Trình bày tiểu sử, sự nghiệp hoạt động cách mạng của đồng chí Lê Hồng Phong.