Cộng hòa - Plato (Thế giới, 2012)
Khám phá bản chất tự nhiên của thực tế, truyền đạt cái nhìn về sự tiên đoán của con người và vai trò của triết học trong việc thiết lập tự do, đưa con người ra khỏi cái bóng và hướng bản thân họ tới thực tế.