Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo Việt Nam. (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Tập hợp bài viết, bài nói của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các cơ quan Đảng và Nhà nước, các cơ quan Trung ương và địa phương của các nhà quản lý, các nahf khoa học nhằm góp phần vào sự thành công của công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam.