Tiếng vị : Có phải là đơn vị cấu tạo của tiếng Việt? - Mai, Thị Kiều Phượng (Khoa học xã học, 2011)
Khái quát về từ tiếng Việt bao gồm việc nhận diện, xác định vị trí cấp độ của từ tiếng Việt trong hệ thống ngôn ngữ, lịch sử của những quan niệm về từ tiếng Việt, định nghĩa. Tìm hiểu về tiếng vị và vai trò của nó trong phương thức cấu tạo từ tiếng Việt.