Các bình diện của từ và ngữ cố định trong tiếng Việt - Mai, Thị Kiều Phượng (Khoa học xã học, 2011)
Một số nguyên tắc trong nghiên cứu, vị trí của từ, từ vựng, khái niệm, đối tượng, chuyên ngành của từ vựng, phương pháp nghiên cứu và mối quan hệ của phân ngành từ vựng học tiếng Việt, khái quát về nhận diện, xác định vị trí và cấp độ của từ tiếng Việt trong hệ thống ngôn ngữ...