Hò đưa linh - Trần, Hồng (Sân Khấu, 2012)
Cách tổ chức đưa tiễn người đã qua đời ra nơi an táng bằng hình thức lễ nghi, biểu diễn âm nhạc, ca hát, múa dân gian của người Kinh và các dân tộc thiểu số ở Tây Bắc, Việt Bắc.