Một số chuyên đề văn hóa và phát triển : Tập bài giảng - Giang, Thị Huyền (Chính trị hành chính, 2011)
Trình bày những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng cộng sản Việt Nam; phương hướng, chỉ đạo và giải pháp cơ bản trong việc xây dựng và phát triển 1 số lĩnh vực: giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, lối sống, xây dựng đời sống văn hóa, ..; phát huy năng lực lãnh đạo của Đảng và quản lý của Nhà nước trên lĩnh vực văn hóa, văn hoạc nghệ thuật.