Thuật ngữ học - Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Hà, Quang Năng (Từ Điển Bách Khoa, 2012)
Những vấn đề lý luận và thực tiễn trong thuật ngữ học cũng như giới thiệu phương pháp luận biên soạn từ điển thuật ngữ và chuyên ngành ở Việt Nam và 1 số quốc gia trên thế giới.