Một số luận điểm quan trọng về xây dựng nền văn hóa Việt Nam trong bối cảnh hội nhập : Theo tinh thần NQHNBCHTW 5 khóa VIII - Đỗ, Thị Minh Thúy (Văn hóa thông tin, 2012)
Một số luận điểm cơ bản về xây dựng nền văn hóa Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế theo tinh thần thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa VII.