Giáo trình quan hệ công chúng chính phủ trong văn hóa đối ngoại - Lê, Thanh Bình (Chính trị Quốc gia, 2011)
1 số vấn đề lý luận về văn hóa đối ngoại và quan hệ công chúng (PR) hiện đại, các hạn chế; tham khảo kinh nghiệm của 1 số nước như Mỹ, Trung Quốc và Liên bang Nga; đề xuất giải pháp tăng cường hoạt động quan hệ công chúng trong lĩnh vực văn hóa đối ngoại của Bộ Ngoại giao Việt Nam thời kỳ hội nhập.