Hôn nhân và nếp sống đạo trong gia đình người Việt Công giáo : Tiếp cận nhân học qua nghiên cứu giáo họ Nỗ Lực, tỉnh Phú Thọ - Lê, Đức Hạnh (Văn hóa thông tin, 2012)
Nghiên cứu bức tranh hôn nhân và nếp sống đạo trong gia đình của người Công giáo đang sinh sống ở họ giáo Nỗ Lực, tỉnh Phú Thọ.