Văn hóa bản địa Việt Nam - Khuynh hướng phát triển hiện đại - Nguyễn, Thanh Tuấn (Văn hóa thông tin, 2012)
Khái luận về văn hóa bản địa Việt Nam và việc bảo tồn, phát triển văn hóa bản địa trong quá trình phát theo hướng hiện đại dưới sự tác động của toàn cầu hóa.