Đạo đức học phật giáo - Keown, Damien (Tri thức, 2013)
Giải thích những bài giảng đạo đức căn bản của Phật giáo đồng thời xem xét lý thuyết bản chất những giáo lý trong quan hệ đạo đức học phương Tây.