Lời người Man di hiện đại - Nguyễn, Văn Vĩnh (Phong tục và thiết chế của người An Nam; T1., 2013)
Những khái niệm thông thường về làng, xã, dân cư, tập quán và 1 số điều liên quan đến sinh hoạt của người nông dân.