Đạo đức Hồ Chí Minh - Gương sáng cho muôn đời - Trần, Nhu (Công An Nhân Dân, 2013)
Tập hợp các bài viết của tác giả về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, về nền tảng lý luận và kim chỉ nam của Đảng cộng sản Việt Nam.