Những thay đổi trong văn hóa và tôn giáo của Đông Nam Á - Mulder, Niels (Từ Điển Bách Khoa, 2014)
Nhận dạng những đặc điểm xã hội, văn hóa và tôn giáo của các cộng đồng người Thái, người Java, người Philippines; xác định mối quan hệ trong đời sống hàng ngày và những tư tưởng thay đổi trong văn hóa, tôn giáo khu vực Đông Nam Á