Danh ngôn Hồ Chí Minh - Thế Kỷ (Khoa học xã học, 2013)
Gồm 2000 câu danh ngôn phản ánh những tư tưởng cốt lõi của Hồ Chí Minh về độc lập tự do, về nhà nước dân chủ nhân dân, về đảng cách mạng, về chiến tranh nhân dân, về khối đại đoàn kết dân tộc, về văn hóa - giáo dục, về phẩm chất đạo đức người cán bộ cách mạng, ...