Lịch sử triết học phương Đông - Doãn, Chính (Chính trị Quốc gia, 2012)
Phân tích điều kiện, tiền đề hình thành và những nội dung tư tưởng triết học qua các vấn đề về bản thể luận, nhận thức luận, triết lý đạo đức nhân sinh, vấn đề chính trị - xã hội của các trường phái, các nhà triết học phương Đông: Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam.