Tên tự tên hiệu các tác gia Hán Nôm Việt Nam - Trịnh, Khắc Mạnh (Khoa học xã học, 2012)
Bảng tra 1108 tên tự, tên hiệu, đạo hiêu và biệt hiệu khác nhau của 788 tác gia Hán Nôm Việt Nam nhằm làm rõ danh, tên tự, tên hiệu, đạo hiệu, biệt hiệu của các tác giả Hán Nôm.