Tư tưởng triết học Trung Quốc - Ôn, Hải Minh (Tổng Hợp, 2013)
Giới thiệu tư tưởng triết học Trung Quốc từ thời Tiên Tần đến thời kỳ cận hiện đại: đặc điểm các trường phái, thành tựu trí tuệ, tinh thần triết học...