Rượu Trung Quốc - Lý, Tranh Bình (Tổng Hợp, 2012)
Giới thiệu lịch sử nghề làm rượu qua các thời kỳ: sản xuất, kỹ thuậ, chế biến đến văn hóa rượu ảnh hưởng tới đời sống và phương thức sống của người dân.