Danh nhân văn hóa Thăng Long - Hà Nội - Hồ, Sĩ Vịnh (Nxb. Lao động, 2013)
Cơ sở lý luận, thực tiễn, các giải pháp, kiến nghị; Danh nhân văn hóa Thăng Long - Hà Nội qua các thời kỳ lịch sử; Tiêu chí và quy trình tôn vinh danh nhân văn hóa, giúp cho việc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.