Điều cần biết việc cấn làm sau khi tốt nghiệp đại học - Huyền Thư (Nxb. Phụ nữ, 2013)
Những kinh nghiệm làm người sâu sắc, phương thức đối nhân xử thế để có thể xây dựng mối quan hệ giao tiếp rộng rãi và hiệu quả trong xã hội.