Cải thiện ngôn ngữ và phong cách nói : Để trở thành người phát ngôn lưu loát - Fleming, Carol A. (Từ Điển Bách Khoa, 2012)
Những kiến thức giúp cải thiện ngôn ngữ và phong cách nói để trở thành người phát ngôn lưu loát như: Đánh giá giọng nói của bạn, giải quyết những vấn đề đặc thù về ngôn ngữ, khai thác tính năng động của giọng nói...